0911.73.63.83

Bàn tay phật xông trầm
Bàn tay phật xông trầm

Tượng Xông Trầm Hương Phật Thủ TQD3

220.000 ₫

TƯỢNG XÔNG TRẦM HƯƠNG PHẬT THỦ

Chiều cao: 20cm

Chất liệu: gỗ hương cao cấp

Dùng để xông trầm cùng với nhang nụ Trầm Hương

Tượng xông trầm phật thủ được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Tượng xông trầm phật thủ chắc chắn sẽ khiến không gian phòng bạn trở nên tôn nghiêm, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Mã: TQD3 Danh mục:

Product Description

TƯỢNG XÔNG TRẦM HƯƠNG PHẬT THỦ

Tượng xông trầm hương phật thủ được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Tượng xông trầm với bàn tay phật thủ chắc chắn sẽ khiến không gian phòng bạn trở nên tôn nghiêm, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bàn tay phật xông trầm
Bàn tay phật xông trầm

– Theo Phong Thủy, Trầm Hương có rất nhiều công dụng. Đó là một loại dược liệu dự trữ nhiều năng lượng và có giá trị rất quý giá. Bản chất của Trầm Hương là vĩnh cửu, nên những người làm ăn kinh doanh thường dùng nó để hưng vượng nơi làm việc của mình.

– Để trừ tà tẩy uế chúng ta nên xông nhà bằng Nhang trầm. 1 nụ có thể cháy được  20 – 25 phút  và  giữ  hương được 2-3 tiếng. Khói trầm hương bay lên xua tan tà khí và rủi ro cho gia chủ. Từ đó, giúp gia chủ may mắn, bình an và làm ăn phát tài phát lộc hơn.

– Nhang trầm hương thường được sử dụng bởi những người sành thưởng thức hương trầm.

– Vì thế, Trầm Hương Thiên Quang cung cấp nhang Trầm Hương kết hợp với tượng xông trầm hương tuyệt đẹp với phẩm chất cao cấp, đáp ứng nhu cầu thưởng hương của những người am hiểu và trân quý hương trầm.

TƯỢNG XÔNG TRẦM HƯƠNG – TRẦM HƯƠNG THIÊN QUANG

Kính chúc quý khách có những giây phút thoải mái cùng Trầm Hương

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tượng Xông Trầm Hương Phật Thủ TQD3”