0911.73.63.83

Tượng Xông Trầm Kỳ Lân
Tượng Xông Trầm Kỳ Lân

Tượng Xông Trầm Hương Kỳ Lân TQD7

4 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

TƯỢNG XÔNG TRẦM HƯƠNG KỲ LÂN

Chiều cao: 15cm

Chất liệu: gốm cao cấp

Dùng để xông trầm cùng với nhang nụ Trầm Hương

Tượng xông trầm hương kỳ lân được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Tượng xông trầm hương kỳ lân chắc chắn sẽ khiến không gian phòng bạn trở nên huyền ảo, ấm áp, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Mã: TQD7 Danh mục: Tag:

Product Description

TƯỢNG XÔNG TRẦM HƯƠNG KỲ LÂN

Tượng xông trầm hương kỳ lân được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình.Tượng xông trầm hương kỳ lân chắc chắn sẽ khiến không gian phòng bạn trở nên huyền ảo, ấm áp, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tượng Xông Trầm Kỳ Lân
Tượng Xông Trầm Kỳ Lân
Tượng Xông Trầm Kỳ Lân
Tượng Xông Trầm Kỳ Lân

– Theo Phong Thủy, Trầm Hương có rất nhiều công dụng. Đó là một loại dược liệu dự trữ nhiều năng lượng và có giá trị rất quý giá. Bản chất của Trầm Hương là vĩnh cửu, nên những người làm ăn kinh doanh thường dùng nó để hưng vượng nơi làm việc của mình.

– Để trừ tà tẩy uế chúng ta nên xông nhà bằng Nhang trầm. 1 nụ có thể cháy được  20 – 25 phút  và  giữ  hương được 2-3 tiếng. Khói trầm hương bay lên xua tan tà khí và rủi ro cho gia chủ. Từ đó, giúp gia chủ may mắn, bình an và làm ăn phát tài phát lộc hơn.

– Nhang trầm hương thường được sử dụng bởi những người sành thưởng thức hương trầm.

– Vì thế, Trầm Hương Thiên Quang cung cấp nhang Trầm Hương kết hợp với tượng xông trầm hương tuyệt đẹp với phẩm chất cao cấp, đáp ứng nhu cầu thưởng hương của những người am hiểu và trân quý hương trầm.

1 review for Tượng Xông Trầm Hương Kỳ Lân TQD7

 1. 4 out of 5

  :

  cho hỏi giá 1 cặp lân xông trầm size 15 cm ở trên
  là bao nhiêu

  • :

   Một cái là 800.000 anh nhé. Mình dùng 1 cái là được rồi a.

Thêm đánh giá