0911.73.63.83

Thác-Khói-Trầm-Hương—Trầm-Hương-Thiên-Quang.44
Thác-Khói-Trầm-Hương—Trầm-Hương-Thiên-Quang.42Thác-Khói-Trầm-Hương—Trầm-Hương-Thiên-Quang.43Thác-Khói-Trầm-Hương—Trầm-Hương-Thiên-Quang.44Thác-Khói-Trầm-Hương—Trầm-Hương-Thiên-Quang.45

Tượng Xông Trầm Giả Đồng TQD11

590.000 ₫

TƯỢNG XÔNG TRẦM HƯƠNG GIẢ ĐỒNG

Chiều cao: 15cm

Chất liệu: gốm cao cấp

Dùng để xông trầm cùng với nhang nụ Trầm Hương

Tượng xông trầm hương Phật Bà được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình.Tượng xông trầm hương Phật Bà chắc chắn sẽ khiến không gian phòng bạn trở nên ấm áp, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Mã: TQD11 Danh mục:

Product Description

TƯỢNG XÔNG TRẦM HƯƠNG GIẢ ĐỒNG

Tượng xông trầm Phật Bà được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Tượng xông trầm Phật Bà chắc chắn sẽ khiến không gian phòng bạn trở nên ấm áp, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thác-Khói-Trầm-Hương---Trầm-Hương-Thiên-Quang.43

– Theo Phong Thủy, Trầm Hương có rất nhiều công dụng. Đó là một loại dược liệu dự trữ nhiều năng lượng và có giá trị rất quý giá. Bản chất của Trầm Hương là vĩnh cửu, nên những người làm ăn kinh doanh thường dùng nó để hưng vượng nơi làm việc của mình.

– Để trừ tà tẩy uế chúng ta nên xông nhà bằng Nhang trầm. 1 nụ có thể cháy được  20 – 25 phút  và  giữ  hương được 2-3 tiếng. Khói trầm hương bay lên xua tan tà khí và rủi ro cho gia chủ. Từ đó, giúp gia chủ may mắn, bình an và làm ăn phát tài phát lộc hơn.

– Nhang trầm hương thường được sử dụng bởi những người sành thưởng thức hương trầm.

– Vì thế, Trầm Hương Thiên Quang cung cấp nhang Trầm Hương kết hợp với tượng xông trầm hương tuyệt đẹp với phẩm chất cao cấp, đáp ứng nhu cầu thưởng hương của những người am hiểu và trân quý hương trầm.

Thác-Khói-Trầm-Hương---Trầm-Hương-Thiên-Quang.44

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tượng Xông Trầm Giả Đồng TQD11”