Trầm nụ nguyên chất – Linh hồn của người Việt

Nu Tram

Trầm nụ nguyên chất từ lâu được xem như một loại nhang trầm hương, thảo dược quý hiếm. Được làm dưới hình nón, có thành phần chính đươc làm từ bột trầm hương từ cây dó bầu kết hợp với keo nhựa bời lời để tạo thành chất kết dính. Với mùi thơm nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thư giãn tinh thần đầu óc, xua tan đi sự căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

Chính vì thế mà nhang trầm nụ thường được sử dụng đốt tạo nên hương thơm tại các nơi thờ cúng, xông hơi hay những nơi tập yoga… Hiện nay trầm nụ nguyên chất được bán khá nhiều tại các cửa hàng, quầy bán đồ lưu niệm hay các khu trung tâm sầm uất, shop trong tiki. Đồng thời để mua được nhang trầm nụ nguyên chất với giá cả hợp lý bạn có thể truy cập vô Website: tramkykhanhhoa.com

Trầm nụ nguyên chất – Linh hồn của người Việt

Nhắc đến nhang trầm nụ, người ta sẽ nghĩ ngay đến những nghi lễ thiền định trong đạo Phật. Làn khói trầm tượng trung cho việc truyền tín hiệu từ thế giới thực tại đến cõi tâm linh nên tại các chùa lớn. Trầm có thể được đốt trong lư, tăng thêm phần trang trọng, bình an.

4 điều bí mật chỉ có ở nhang nụ Trầm Hương

Ngày nay, người theo đạo hoặc đơn giản là ngưỡi yêu thích hương thơm Trầm Hương đang có xu hướng mua về để thương thức trầm tại gia. Bằng nhiều hình thức khách nhau như xông trầm, đốt xầm. Nên bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra một không gian thư giãn, tinh tâm ngay trong không gian sống của mình.

Cuộc sống ngày một phát triển cuốn con người ta theo những xô bồ, tất bật thường ngày. Do những giây phút hiếm hoi được ngồi lại tĩnh tâm và lắng động luôn là điều thật sự cần thiết giúp mỗi người lấy lại sự cần bằng trong cuộc sống. Thú chơi trầm hương nụ đã trở thành thú chơi tao nhã, lành mạnh và hấp dẫn.

Việc ngồi chiêm ngưỡng làn khói mong manh tỏa ra từ thác khói trầm hương kèm theo hương trầm thanh thoát, ngọt dịu sẽ giúp người thưởng thức xua đi những mệt mỏi hiện tại của cuộc sống để hòa mình vào không gian yên bình, thư thái trong tâm hồn.

Nếu bạn đang có nhu cầu đến nhang trầm nụ hoặc nguyên liệu làm nhang thì có thể liên hệ số hotline: 09167.456.83 hoặc đến tận nơi ở Nha Trang muốn mua trầm hương tại địa chỉ và thông tin ở bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *