0911.73.63.83

Thác-Khói-Trầm-Hương—Trầm-Hương-Thiên-Quang.22
Thác-Khói-Trầm-Hương—Trầm-Hương-Thiên-Quang.18Thác-Khói-Trầm-Hương—Trầm-Hương-Thiên-Quang.22Thác-Khói-Trầm-Hương—Trầm-Hương-Thiên-Quang.21Thác-Khói-Trầm-Hương—Trầm-Hương-Thiên-Quang.20Thác-Khói-Trầm-Hương—Trầm-Hương-Thiên-Quang.19

Thác Khói Lão Lão TQC11

500.000 ₫

THÁC KHÓI NHANG TRẦM LÃO LÃO

Chất liệu: gốm

Dùng để cắm nhang nụ tạo khói chảy như thác nước và cắm nhang không tăm rất đẹp.

Thác khói Lão Lão được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình.Thác khói Lão Lão kết hợp với trầm nụ khói ngược để tạo hiệu ứng thác khói,thích hợp bày trong mọi không gian đem lại cảm giác thư thái. Trầm cuốn theo gió nhẹ nhàng, tinh tế.

Product Description

Thác khói Trầm Hương Lão Lão được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Thác khói Trầm Hương Lão Lão kết hợp với trầm nụ khói ngược để tạo hiệu ứng thác khói,thích hợp bày trong mọi không gian đem lại cảm giác thư thái. Trầm cuốn theo gió nhẹ nhàng, tinh tế.

Thác-Khói-Trầm-Hương---Trầm-Hương-Thiên-Quang.19

Thác khói trầm hương tụ khí lại và chảy xuống là dòng năng lượng tập trung tạo nên điểm nhấn, chính điểm nhấn này có thể đem lại may mắn cho gia chủ. Để tôn thêm giá trị của trầm hương thì thác khói là không thể thiếu, người nhận quà sẽ ngạc nhiên và thích thú biết bao khi nhìn dòng khói trắng chảy xuống như dòng thác thiên nhiên thực thụ vừa uốn lượn mềm mại dịu dàng vừa tung khói như những bọt nước trắng xóa. Mùi thơm dịu nhẹ của hương trầm sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn hơn và quên đi những âu lo, phiền muộn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Thác-Khói-Trầm-Hương---Trầm-Hương-Thiên-Quang.21

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thác Khói Lão Lão TQC11”