0911.73.63.83

Giảm giá!
Thác Khói Trầm Hương
Thác Khói Trầm HươngThác Khói Trầm Hương

Thác Khói Chú Tiểu Bên Sen

790.000 ₫ 740.000 ₫

THÁC KHÓI NHANG TRẦM CHÚ TIỂU BÊN SEN

Chất liệu: gốm

Kích thước: 19 cm

Thác khói chú tiểu Bên Sen được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Thác khói hình chú tiểu Bên Sen  kết hợp với trầm nụ khói ngược để tạo hiệu ứng thác khói,thích hợp bày trong mọi không gian đem lại cảm giác thư thái. Trầm cuốn theo gió nhẹ nhàng, tinh tế.

Mã: TQC18 Danh mục:

Product Description

Thác Khói Chú Tiểu Bên Sen được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Thác Khói Chú Tiểu Bên Sen kết hợp với trầm nụ khói ngược để tạo hiệu ứng thác khói,thích hợp bày trong mọi không gian đem lại cảm giác thư thái. Trầm cuốn theo gió nhẹ nhàng, tinh tế.

Thác Khói Trầm Hương
Thác Khói Trầm Hương

Thác khói trầm hương tụ khí lại và chảy xuống là dòng năng lượng tập trung tạo nên điểm nhấn, chính điểm nhấn này có thể đem lại may mắn cho gia chủ. Để tôn thêm giá trị của trầm hương thì thác khói là không thể thiếu, người nhận quà sẽ ngạc nhiên và thích thú biết bao khi nhìn dòng khói trắng chảy xuống như dòng thác thiên nhiên thực thụ vừa uốn lượn mềm mại dịu dàng vừa tung khói như những bọt nước trắng xóa. Mùi thơm dịu nhẹ của hương trầm sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn hơn và quên đi những âu lo, phiền muộn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thác Khói Chú Tiểu Bên Sen”