Phân biệt Nhang Trầm Hương Cao Cấp & Nhang Hóa Chất

Ngày nay trên thị trường nhang Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại nhang, từ những loại cao cấp đến những loại thấp cấp, và những loại nhang được tẩm hóa chất độc hại đến nhang sạch. Điều đó đã khiến cho nhiều khách hàng hoang mang không biết phải lựa chọn sản phẩm làm sao cho phù hợp với sức khỏe cũng như dâng lòng thành kính của mình đối với người đã khuất.

– Nhang trầm hương sạch không hóa chất có màu nâu tự nhiên hoặc là màu của gỗ trầm hương còn nhang hóa chất thường có màu vàng, màu đen.

 

nhang-tram-khanh-hoa-tram-huong-thien-quang-28nhuom-hoa-chat

Nhang trầm cao cấp                                               Nhang hóa chất
– Nhang trầm không hóa chất có mùi trầm hương tự nhiên, thoang thoảng nhẹ nhàng, thư giãn. Nhang hóa chất thường thơm mạnh, gây sốc, khó chịu.

– Nhang trầm sạch không hóa chất sản xuất bằng tăm tròn, chắc đều cao cấp.

Nguyên liệu chính của nhang sạch không hóa chất được sản xuất từ bột Trầm hương, Trong bột gỗ Trầm hương có một lượng tinh dầu trầm thẩm thấu vào bột rất tốt cho sức khỏe khi đốt. Giúp thư giãn và thông đường hô hấp. Từ bột trầm ta sản xuất ra Nhang trầm hương cao cấp.

Nhang tẩm hóa chất được làm từ một loại bột nhang, cùng với tâm nhang, phẩm màu và hóa chất (hương liệu tạo mùi). Bột nhang thông thường được làm từ mạt cưa, bột giấy, xác mía, bột trấu… xay thật nhuyễn.

Chú ý: Khi bạn cầm cây Nhang đưa lên mũi hít thật sâu và mạnh, nếu mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng dễ chịu và không bị sặc thì đó là Nhang Sạch không hóa chất. Nếu bạn hít mạnh mà bị nồng, bị sặc thì đó là Nhang hóa chất.

Trầm Hương Thiên Quang chuyên sản xuất các sản phẩm Trầm Hương 100% thiên nhiên, tuyệt đối không sử dụng hóa chất. Nhang Trầm đặc biệt dùng làm quà tặng rất ý nghĩa và yếu tố tâm linh. Xem thêm: Nhang Trầm cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *