Xông nhà bằng nhang trầm nụ đón tài lộc vận khí cho gia chủ

Thác Khói Trầm Hương

Bạn vừa chuyển đến 1 căn nhà mới hay cửa hàng của bạn vừa đổi địa điểm kinh doanh, bạn  nghĩ ngay đến việc dùng trầm hương để xông nhà nhưng chưa biết tìm mua ở đâu đảm bảo chất lượng và hiệu quả? Hôm nay trầm hương thiên quang xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm nhang trầm nụ tự nhiên 100% đang được bày bán ở show room của chúng tôi.

Nhang Nụ Trầm Hương
Nhang Nụ Trầm Hương

Nhang trầm nụ được sản xuất như thế nào?

Nhang trầm nụ hay còn được gọi là nhang nụ trầm hương được làm từ bột trầm hương và các nguyên liệu tự nhiên ép lại thành những viên nhang hình tháp và đặc biệt là không sử dụng bất kì hóa chất độc hại nào trong quá trình sản xuất. Nụ trầm hương có hai loại: Trầm nụ tháp và trầm nụ búp.

Công dụng

Trầm nụ tháp được dùng cho lò xông, có khói bay lên, lan tỏa nhanh dùng khử mùi, thanh lọc không khí, xông nhà ở, văn phòng; giúp trừ tà, khử uế, mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Nhang trầm nụ được dùng để xông đốt tại bàn thờ ông địa nhằm kích dương khí mang lại tài lộc vận khí cho gia chủ (theo phong thủy) và để xông nhà tạo cảm giác ấm cúng, tránh lạnh lẽo.
Còn trầm nụ búp thì được dùng cho thác khói, khói tụ chảy xuống, tan chậm. Người ta đốt trầm nụ để thư giãn, tạo cảm giác thiền định, tịnh tâm; đôi khi cũng đốt trầm nụ búp để tiếp khách, trà đạo. Khói chảy như dòng thác sẽ giúp gian phòng của bạn có điểm nhấn, tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi ngắm nhìn làn khói.

Cách sử dụng

Để có được một tháp trầm hương với làn khói lung linh huyền ảo cùng mùi thơm dễ chịu thì bạn phải chuẩn bị thác khói hoặc lò để đốt trầm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Tham khảo một số sản phẩm thác khói, lò xông trầm, tượng xông trầm tại đây.
Quá trình thực hiện: Đầu tiên, dùng bật lửa để thắp một đầu viên trầm lên, sau đó đặt viên trầm vào trong tượng xông hoặc lò xông cho mùi hương lan tỏa.
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tạo ra một không gian sống chất lượng cho gia đình rồi đó.

Mua nhang trầm nụ ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều cửa hàng kinh doanh các sản phẩm nhang nụ trầm hương với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau, nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng thì hãy:

  • Chọn những cửa hàng, thương hiệu uy tín đảm bảo chất lương được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng.
  • Chọn loại nụ phù hợp với thác thói, lò xông trầm mà bạn đang sử dụng.
  • Xem kỹ thành phần cũng như hạn sử dụng của sản phẩm trước khi mua.
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nhang nụ trầm hương thì hãy đến với trầm hương thiên quang, chúng tôi cam kết cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm trầm hương với chất lượng tốt nhất, đảm bảo 100% tự nhiên an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn

 

One thought on “Xông nhà bằng nhang trầm nụ đón tài lộc vận khí cho gia chủ

  1. Pingback: Thác khói trầm hương, món quà ý nghĩa cho người thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *