Nhang trầm khoanh nguyên chất 100%

Nhang Tram Khoanh 2

Nhang trầm khoanh là loại nhang dễ nhầm lẫn với nhang muỗi nhất, chúng có hình dạng giống nhau nhưng công dụng và mục đích sử dụng lại khác nhau rất nhiều.

Có độ dẻo hơn khi gắn nhang vào ghế đỡ thì gần như tạo thành hình tháp, rất đẹp mắt và tinh tế. Vì nguyên liệu chính của loại nhang này là Trầm Hương nên cúng có mùi thơm thoang thoảng sau khi dùng và đây cũng là điểm khác lớn nhất đánh vào nhu cầu của khách hàng.

Tác dụng khi sử dụng nhang trầm khoanh mà bạn nên biết?

Mùi hương thơm dễ chịu, hương này lan tỏa khắp nơi trong ngôi nhà của bạn, chùa, cửa hàng…. trong nhiều giờ đồng hồ. Khi bạn gửi mùi hương này sẽ giúp cho tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi chống lại các bệnh tâm linh như bùa ngải, còn tạo cảm giác hưng phấn, tràn đầy năng lượng trong công việc.

Nhang trầm khoanh

Vì trầm hương nguyên chất nên sản phẩm có đường kính nhỏ khoảng 5cm. Với từng khoanh xinh xắn được cắm trên đế vừa đẹp mát, giúp gia chủ thư giãn và tĩnh tâm.

Vẻ đẹp mà hình dáng của nhang trầm khoanh đem lại là sự sáng tạo áp dụng ưu điểm hơn so với các sản phẩm cũ, nhanh có hình trong khoanh đẹp mắt mà còn có công dụng tạo ra không gian lan tỏa hương rộng hơn. Vì khi cháy nhanh trầm khoanh sẽ lan tỏa đều theo vòng tròn, phần không gian sẽ rộng hơn so với nhanh có hình thẳng đứng.

Làm thế nào để mua được nhang trầm khoanh thật trên thị trường?

  • Quan sát màu sắc của nhang trầm hương khoanh
  • Ngửi mùi khói nhang trâm hương
  • Xem xét đến độ khói
  • Quan sát tàn nhang
  • Giá thành của nhang trầm hương

Bên cạnh đó, bạn có thể đến với trầm hương Thiên Quang của chúng tôi với đa dạng phong phú các mặt hàng về trầm hương. Với mức giá thành hợp lý, đảm bảo trầm hương thiên nhiên 100%. Liên hệ số điện thoại hotline bên dưới để được tư vấn rõ hơn về các mặt hàng mà bạn có ý định mua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *