Hướng dẫn dùng trầm hương để xông phòng

Hướng dẫn cách dùng trầm hương xông phòng

Trầm hương là một loại cây quý hiếm và ngày càng được yêu thích trên thị trường trên các sản phẩm từ trầm hường vì thế mà ngày càng quen thuộc và được sử dụng rộng rãi. Trầm hương cũng không ngoại lệ được dùng khá phổ biến là trong các nghi lễ của tôn giáo mà đặc biệt trầm hương còn là một dụng cụ hiệu quả trong việc xông nhà.

Hướng dẫn cách dùng trầm hương xông phòng

Người ta thường xông nhà mới với trầm hương thì khá đơn giản và đang được biết đến nhiều hơn xông với lửa than. Đây là cách sử dụng thông thường của ông bà ta ngày xưa. Than được quạt cho bắt lửa hồng, trên miếng sắt có khi là cái hỏa lò nhỏ. Trầm hương được rải lên phía trên than hồng từng nhỏ một, sẽ cháy rất nhanh và tỏa hương thơm mạnh mẽ.

Sử dụng bằng cách đốt trầm hương trực tiếp?

Người ta thường sử dụng trầm miếng để xong nhà vì loại này có giá khá rẻ trên thị trường những chất lượng không thua kém các loại tình dầu nguyên chất khác. Trầm hương được tán mịn từ những miếng trầm hương vụn nguyên chất, khi xông sẽ tỏa tinh dầu thơm ngát và cháy đều khắp phòng, đây là cách sử dụng đơn giản nhất.

Trầm hương được đặt trên một vật dụng không bật lửa như trong lư đồng, đỉnh đồng, lò xông bằng gốm hoặc thậm chí một cái chén gốm hay một đĩa gốm thông thường, châm lửa trực tiếp vào phần trên của trầm (đã được nén lại bằng tay). Trầm không cháy lên lửa ngọn mà âm ỉ cháy từ từ và lẵng lẻ tỏa hương.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn xông nhà mới bằng trầm hương chi tiết

Dùng lò gốm để xông trầm hương

Dùng lò xông trầm bằng gốm đây là cách sử dụng an toàn nhất, không sợ cháy nổ. Ở Việt Nam, trầm hương thường được dùng để xông nhà trong nhiều trường hợp như tẩy uế, làm sạch môi trường không gian sinh hoạt, giao hòa năng lượng mới khi về nhà mới và xông trầm hương thanh sạch cho môi trường sinh hoạt, giao hòa năng lựa khi về nhà mới. Đặc biệt xông trầm hương thanh sạch trong môi trường sinh hoạt gia đinh hoặc môi trường kinh doanh vào dịp cuối năm hoặc đầu năm.

Lưu ý quan trọng nhất khi xông trầm đó là sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và không pha tạp chất. Một số loại trầm hương pha tạp khi đốt sẽ không có hương tinh dầu mà còn gây hại cho sức khỏe, còn rất nhiều lưu ý khác khi sử dụng trầm hương vì thế hay thường xuyên truy cập vào website: tramkykhanhhoa.vn của chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm đúng chất lượng.

Ngoài cung cấp nhang sạch trầm hương công ty Trầm Hương Thiên Quang còn cung cấp cho toàn thị trường các dòng sản phẩm như: vòng tay trầm hương, dụng cụ xông trầm, trầm cảnhtrầm hương miếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *