Công dụng xông Trầm Hương trong mùa dịch Corona

Công dụng xông Trầm Hương trong mùa dịch Corona
23 / 100 SEO Score

Trầm Hương Nâng Cao Sức Khỏe Trong Đại Dịch COVID-19

Không những đại dịch chủng mới virus SARS-CoV-2 đang hoành hành mà những ngày thời tiết giao mùa, nhiệt độ tăng, độ ẩm lúc cao lúc thấp, chúng ta cũng rất dễ mắc những bệnh về đường hô hấp thông thường như: Hắt hơi, sổ mũi, cảm úm…

Phan Bieet Cam Cum Va Cam Lanh
Vi khuẩn gây bệnh rất dễ lây nhiễm qua các con đường tiếp xúc trực tiếp, nói chuyện, ho hoặc hắt hơi. Đặc biệt, dịch chứa vi khuẩn có thể tồn tại trong không khí một thời gian khá dài, nhất là môi trường kín như văn phòng, phòng máy lạnh hoặc trên các bề mặt vật dụng chúng ta thường sử dụng đến. Đứng trước vấn nạn chung, việc tìm kiếm một biện pháp diệt vi khuẩn, thanh lọc không khí khỏi vi khuẩn và cả bụi bẩn là một việc làm cấp bách, bởi không chỉ bằng việc đeo khẩu trang hay rửa tay thường xuyên mà môi trường sống cũng cần được bảo vệ tốt khỏi các yếu tố gây bệnh.

Trong đó, gỗ Trầm Hương được xem là một biện phát thanh lọc không khí hữu hiệu mùa dịch COVID-19 vì:

Trầm Hương tính sát khuẩn và khử trùng cao trong mùa dịch Corona

Chính vì đặc tính sâu cay của mùi hương và cũng từ nhiều nghiên cứu đã được chứng nhận của Việt Nam, hội Đông y cho đến thế giới, đặc biệt là từ đất nước có nền văn hóa hương liệu từ thiên nhiên lâu đời như Nhật Bản, Trầm hương được chứng minh có khả năng: – Thanh lọc không khí, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trong không khí, làn khói và mùi hương – Diệt vi khuẩn, kháng khuẩn, ẩm mốc đeo bám lâu ngày trong nội thất, mùi hôi nhà bếp, nhà vệ sinh – Giúp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đường hô hấp cho cả gia đình. – Thông mũi khi bị viêm xoang nhờ mùi Trầm tự nhiên và khói của Trầm. – Kháng sinh: Trầm hương có tính kháng sinh, tạo kháng thể mạnh (diệt khuẩn, làm lành vết thương). – Tim mạch: Chữa các bệnh suy tim, đau ngực, chữa hen suyễn. Th1

Tại sao chọn Trầm Hương trong mùa dịch?

Khác với các sản phẩm khử trùng cần được lau chùi, xịt rửa, phun,… thì khói có thể tự do lan tỏa đến mọi ngóc ngách khó tiếp cận nhất, hoặc giúp bạn không phải tiếp xúc trực tiếp với chất tẩy rửa / không gian không sạch sẽ. Trong làn khói đó, tinh dầu Trầm Hương chứa toàn bộ những gì tinh túy nhất của Trầm hương sẽ phát huy tối đa lợi ích của mình để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Hướng dẫn xông trầm hương trong mùa dịch bệnh

Hiện nay có nhiều cách đốt trầm được áp dụng như đốt trực tiếp, dùng bếp than, sử dụng lò xông trầm,… – Đốt trực tiếp trầm hương: Đây là cách đốt trầm đơn giản nhất, bạn chỉ cần sử dụng lư xông trầm như ý, lư đồng, khay gỗ xông trầm, thác khói xông Trầm… Những vật không bắt lửa đặt bột trầm lên hoặc một miếng thảm lông và đốt. Khi trầm cháy âm ỉ thương thơm của trầm sẽ lan tỏa trong không gian nhà bạn.

Khay gỗ xông Trầm

Thác Khói Trầm Hương
Thác Khói Trầm Hương
– Sử dụng lò than để đốt trầm: Để đốt trầm theo cách này bạn cần sử dụng lò than củi. Sau đó rắc bột trầm lên trên. Khi trầm bén lửa là lúc hương thơm lan tỏa trong không gian mà bạn muốn khử mùi, xua đuổi tà khí. – Sử dụng lò xông trầm bằng điện: Đây là cách đốt trầm hương an toàn, hiệu quả nhất. Với lò xông trầm, bạn chỉ cần đặt trầm hương vào miệng lò. Sau đó đặt chế độ hẹn giờ và chờ lò tự động làm nóng rồi đốt trầm. Cách này sẽ cho trầm hương có hương thơm thanh khiết, dịu dàng.

Hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe

Trong tất cả các sản phẩm xông hương thanh lọc không khí, Trầm Hương là lựa chọn dẫn đầu về tiêu chí an toàn cho sức khỏe nhờ đặc trưng hoàn toàn từ tự nhiên. Các sản phẩm xông hương từ Trầm hương đều được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên bao gồm gỗ Trầm hương, bột keo từ cây bời lời tự nhiên và nước. Nhang trầm Nha Trang Sử dụng sản phẩm xông hương Trầm hương, các bà, các mẹ hay bất cứ người tiêu dùng nào cũng có thể hoàn toàn an tâm về sức khỏe cho cả gia đình, mọi lứa tuổi vì tính thiên nhiên và an toàn của sản phẩm. Đặc biệt, Trầm hương khi đốt cho ít khói, khói nhanh tan vào không khí, chứa tinh dầu có nhiều lợi ích về sức khỏe đã được kiểm chứng trong lịch sử xưa nay.

Những loại nhang gì nên mua trong mùa dịch?

Nhang Nụ Trầm Hương:

Bí quyết thưởng Trầm trong nhà

Nhang Khoanh Trầm Hương

Lợi ích của việc xông Trầm Hương với người kinh doanh

Nhang Không Tăm Trầm Hương

4 loại nhang trầm nguyên chất không thể thiếu trong thế giới tâm linh

Nhang Có Tăm Trầm Hương

TRẦM HƯƠNG THIÊN QUANG:
STH 17-04 Đường số 33, KĐT Lê Hồng Phong I, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang.
Hotline: 0916.745.683
Email: thienquang@tramkykhanhhoa.com
Fanpage: Trầm Hương Thiên Quang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *