Bí quyết thưởng Trầm Hương Nụ trong nhà

Bi Quyet Thương Tram Huong Nu Trong Nha 3

Nhang Trầm Hương chắc hẳn mọi người đều biết đến công dụng của chúng là để thanh lọc không khí, xua đủa tà khí và đặc biết là hút thêm vượng khí tài lộc, giúp cho việc buôn bán trở nên thuận lợi suôn sẻ cũng là sự ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, họ còn mua thêm các loại nhang trầm về thắp hượng để cho ông bà tổ tiên trong những ngày lễ tết. Các loại nhang có thể kể đến và được nhiều người tin dùng như nhang trầm có tăm, nhang trầm không tăm, nhang trầm khoanh, nhang trầm nụ… Nhưng để lựa chọn một loại nhang để xông nhà, xông văn phòng vào những ngày đầu năm mới thì nhang trầm nụ sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn, bởi hương thơm của nó có độ lan tỏa rất xa.

Bí quyết thưởng Trầm trong nhà

Xuân Canh Tý cũng đã qua cũng là lúc mọi người trở lại với công việc thường ngày. Để chuẩn bị cho những ngày trọng đại này, nhiều người đã rất cẩn thẩn trong việc chọn ngày khởi hành, giờ khởi hành hay tìm người xông văn phòng tuổi nhằm cầu chúc cho mọi người một năm mới suôn sẻ.

Trầm nụ có ý nghĩa như thế nào trong ngày đâu năm mới ?

Nhiều lời khuyên đưa ra là nên sử dụng nhang Trầm trong thờ cúng hơn là những loại nhang thông thường khác. Bởi nhang Trầm khi thắp lên sẽ mang lại bầu không khí trong lành dễ chịu cho ngôi nhà của bạn, tạo ra mùi hương nhẹ nhàng, khoan khoái giúp lấy lại tinh thần, giảm căng thẳng và mệt mỏi nơi làm việc.

Ngoài công dụng tạo ra một không gian dễ chịu, ấm áp. Việt đốt trầm nụ cũng là cách bạn có thể bảo vệ không gian sống của mình khỏi những tà ma, ám khí.

Hướng dẫn cách sử dụng nhang trầm hương nụ như thế nào trong việc thờ cúng?

Có rất nhiều cách để sử dụng nhang trầm hương nụ, Thiên Quang xin chia sẻ đến bạn 3 cách phổ biến được nhiều người áp dụng nhất.

  • Đốt nhang trầm trên dĩa

Đốt nhang trên đĩa la phương pháp được nhiều người sử dụng để thưởng thức hương trầm. Chỉ với một chiếc đĩa hay bất kỳ chất liệu nào mà không cháy được là bạn có thể đốt trầm được rồi. Vì bản thân nhang nụ có thiết kế phần đáy bằng nên nó có thể dễ dàng đứng nên bạn không phải lo đến việc không đặt nhang được lên đĩa.

>>> Xem thêm: Nhang Trầm Hương sạch phù hợp cho dân văn phòng

  • Kết hợp lư xông Trầm Hương cùng với nhang Trầm

Lư xông trầm với thiết kế có đậy nắp nên có thể hạn chế được việc gây ra các hiện tượng cháy nổ. Với thiết kế có lỗ đục được lê lư nên khi đốt hương thơm của nhang nụ sẽ lan tỏa đồng đều và lan ra xa xung quanh khá rộng. Ngoài ra lư xông Trầm là món phụ kiện hàng đầu cho hội người mê Trầm hương bởi tính thẩm mỹ cũng như dễ dàng trong việc sử dụng nó.

Bí quyết thưởng trầm nụ trong nhà

  • Thác khói Trầm Hương – Phụ kiện mới lạ và tinh tế

Lựa chọn hoàn hảo cho những ai có độ am hiểu nhất định về Trầm hương cũng như xem nó là thú vui tao nhã hằng ngày của mình. Nếu là một trong những có thú chơi trầm hương. Thì chắc chắn bạn không thể không biết đến thác khói, một phụ kiện đi kèm với sự kỳ công, tỉ mỉ và sáng tạo từ đôi bàn tay tài hoa của các nghê nhân tạo nên nó.

Khi đốt, khói không hề bốc lên như những loại nhang khác mà lại chảy xuống dưới tạo thành một thác nước lung linh, huyền ảo. Có lúc, nó lại như những đám mấy lơ lửng, trôi bồng bềnh giữa chốn bồng lai tiên cảnh.

Với thiết kế bên ngoài độc đáo và lạ mắt đến như vậy, nên thác khói thường được ưu tiên để đốt nhang nụ nhiều hơn. Bởi khi kết hợp với nhau, nó dường như đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc khiến người xem vô cùng thích thú và không thể rời mắt khỏi bộ đôi này.

>> Xem thêm: Bạn có thể xem thêm các sản phẩm tại đây về Trầm Hương cao cấp của Thiên Quang tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *