Bật mí cách chọn mua nhang trầm hương chất lượng

Bat My Cach Mua Nhang Tram Huong Chat Luong 2

Mặc dù có giá khá đắt nhưng nhu cầu sử dụng trầm hương luôn cao đối với người Việt. Cũng chính những thói quen hằng ngày về tâm linh, thắp hương và nhang khói và đặc biệt là phong tục vào mỗi dịp lễ tết.

Tuy được sử dụng hằng ngày, nhưng ít ai biết được cách chọn mua trầm hương sạch, an toàn và đảm bảo về mặt chất lượng, không hóa chất độc hại. Hôm này Trầm Hương Khánh Hòa cũng muốn chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn mua trầm hương nguyên chất.

Nhang trầm hương nguyên chất là gì?

Có nghĩa được làm từ bột gỗ trầm hương được hình thành từ cây Dó Bầu, trộn với keo cây bời lời làm chất kết dính. Chính bởi lý do này các nguyên liệu hoàn toàn lấy từ môi trường tự nhiên nên nhang trầm hương nguyên chất không gây hại cho sức khỏe cho con người. Bên cạnh đó, mùi thơm tự nhiên của trầm hương cũng rất tốt cho sức khỏe.

Làm thế nào để nhận biết được nhang trầm hóa chất và nhang trầm thật?

Phổ biết nhất là nhang được sử dụng từ các nguyên liệu từ Trung Quốc trộn với bột cưa. Chính vì thế nên các sản phẩm nhang trầm giả này có mức giá rẻ, khói nhang dày, khói sẽ có màu đen, dày và khó tan. Nếu hít nhiều khói này có thể dẫn đến mệt mỏi, ảnh hưởng xấu con đường hô hấp, phổi và thị giác.

Bật mý cách mua nhang trầm hương chất lượng

Nhang trầm thiên nhiên được làm từ nguyên liệu quý hiếm và hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo không có hóa chất độc hại. Trong bột trầm hương thường có tinh dầu trầm cao, mang đến hương thơm nhẹ nhàng, thanh lọc mà không gắt. Kho đi vào cơ thể giúp bạn lưu thông kinh mạch, huyệt đạo giúp giải tỏa mọi căng thẳng.

Quy trình sản xuất nhang trầm hương nguyên chất đòi hỏi tốn nhiều công sức và thời gian, chính vì sự tỉ mỉ của người làm ra nhang trầm nâng tầm giá trị của nhang trầm hương nguyên chất.

>> Bạn có thể tham các sản phẩm về nhanh tại đây nhé: https://tramkykhanhhoa.com/tram-huong/nhang/

Bạn có thể dễ dàng nhận biết nhang trầm hương nguyên chất qua mùi, hình dáng. Nhang trầm nguyên chất khi đốt có mùi dịu nhẹ, phảng chất chứ không có nồng nặc, khó chịu như nhang hóa chất. Khói trầm hương có màu trắng, mỏng, bảy thẳng lên cao và phảng phất trước khi tan dần trong không khí.

Địa chỉ mua Trầm Hương uy tín chất lượng ở Nha Trang

Qua những cách nhận biết, Thiên Quang tin rằng các bạn có thể phân biêt và lựa chọn cho mình nhang trầm hương thiên nhiên để có thể bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn. Đặc biệt, nếu chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhang trầm, các bạn có thể lựa chọn nhang dựa vào nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu của nhang.

Công ty TNHH Trầm Hương Thiên Quang là cơ sở sản xuất trầm hương có thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Thiên Quang luôn rõ ràng minh bạch trong các khâu sản xuất và chế tác trầm hương, với mong muốn rằng các sản phẩm trầm hương Thiên Quang có thể đem lại sự bình an trong tinh thần cũng như sức khỏe cho người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Trầm hương Nha Trang – Linh khí của đất trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *