4 điều đặc biệt chỉ có ở nhang nụ Trầm Hương

Thác khói Trầm Hương giá trẻ

Nhang Trầm Hương là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bởi lẽ, nó được sử dụng phổ biến trong việc thờ cúng tín ngưỡng tâm linh. Bên cạnh đó, nhang trầm được dùng để xông nhà, có lợi cho sức khỏe và giá trị cao về tâm linh. Trong đó, không thể không kể đến là nhang nụ Trầm Hương.

Đây là một trong những sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay, nó được sử dụng kết hợp với thác khói để tạo ra một hiệu ứng đẹp vô cùng hấp dẫn với dòng thác khói chảy ngược. Ở bài viết này, Trầm Hương Thiên Quang sẽ chỉ ra 4 điều đặc biệt chỉ có ở dòng thác khói này.

Giới thiệu về nhang nụ Trầm Hương

Chúng được làm từ bột Trầm Hương nghiền mịn, trộn với chất keo tự nhiên để tạo thành khuôn. Hình nón, to hơn đầu ngón cái.

Nhang nụ Trầm Hương được sử dụng chủ yếu để xông trầm, thường được dùng chung với thác khói hoặc bỏ vào trong lư sứ.

4 điều bí mật chỉ có ở nhang nụ Trầm Hương

Loại nhang này có rất nhiều công dụng:

  • Dùng để xông nhà, tẩy trừ tà đạo cho ngôi nhà.
  • Khi khai trương văn phòng chuyển đến chỗ mới, thác khói Trầm Hương giúp thanh lọc không gian.
  • Thu hút tài lộc cho ngôi nhà, đem đến may mắn trong công việc và cuộc sống và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe.

Vật dụng đốt nhang nụ Trầm Hương

Thác khói là một vật dụng dùng chuyên được sử dụng chung với nhang nụ. Có ý nghĩa lớn về phong thủy, chúng có rất nhiều về hình thức khác nhau. Có thể kể đến cảnh chú tiểu ngồi thiền, bàn tay của Phật hình Phật bà Quan âm,… Chúng được thiết kế bằng sứ rất quan trọng và đẹp mắt.

Cách sử dụng chúng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thắp nhang nụ và đặt trên đỉnh thác, dòng thác khói sẽ chảy ngược xuống len qua những đường thiết kế sẵn. Chúng tạo thành một hình thác vô cùng ấn tượng cho phòng khách, văn phòng của bạn.

Bên cạnh đó, lư sứ có cấu tạo nhỏ gọn đơn giản hơn những không  kém phần đẹp mắt. Bạn chỉ cần bỏ nhang nụ đã được đốt vào bên trong lư. Dòng khói sẽ len qua khe hở trên nắp lư sứ tỏa ra bên ngoài.

>> Xem thêm: Thác khói Trầm Hương xịn giá rẻ

4 điều đặc biệt chỉ có ở nhang nụ Trầm Hương

|| Vì sao dòng thác khói Trầm Hương chảy ngược?

Bình thường, theo nguyên lý vật lý khi một vật bị đốt cháy sẽ tạo ra dòng khói bay lên không trung. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của nhang nụ là dòng khói sẽ chảy ngược xuống. Lý do tại sao lại như vậy?

Để trả lời được câu hỏi ở trên, chúng ta sẽ căn cứ về cấu tạo của nhang nụ Trầm Hương. Chúng được làm bằng bột Trầm, do Trầm chứa một lượng lớn tinh dầu nên khi đốt tinh dâu cũng theo làn khói mà tỏa ra bên ngoài. Khi đó, khói Trầm Hương sẽ nặng hơn so với không khí. Điều này làm cho khói Trầm có màu sắc trắng như sương mù và chảy ngược xuống.

Hướng dẫn cách thưởng thức trầm hương tại nhà

Bên cạnh đó, cũng nhờ vào sự thiết kế độc đáo của các rãnh trên trong nhang nụ. Nhang nụ có một lỗ nhỏ ở chính giữa phần để dưới. Chính vì thế, khi phần đầu nhang cháy, khói sẽ chui qua lỗ hở bên dưới nhang nụ và thoát ra theo một hướng nhất định. Điều này làm cho dòng khói không bị tỏa lan ra ngoài và tạo thành một dòng.

|| Ý nghĩa của dòng khói nhang nụ trầm hương phong thủy

Trong vấn đề phong thủy, yếu tố ngũ hành rất được xem trọng. Trong đó, nước hay dòng chảy được xem là một yếu tố may mắn bậc nhất. Dòng chảy là hiện thân sự máy mắn, suôn sẻ trong công việc làm ăn.

Chính bởi ý nghĩa này mà khi thiết kế nhà cửa, người ta có làm những dòng nước như suối nhỏ bên ngoài sân bay trong nhà. Nó không chỉ có sự độc đáo, đẹp mắt mà có ý nghĩa lớn về sự may mắn, tài lộc.

>> Xem thêm: Mua nhang Trầm Hương ở đâu tại Nha Trang

|| Công dụng của thác khói tốt cho sức khỏe của người dùng

Đối với sức khỏe, dòng khói này mang đến nhiều công dụng. Từ xa xưa, Trầm Hương đã được xem là một loại dược liệu quý. Chính vì lẽ đó, khói của Trầm có nhiều công dụng đối với sức khỏe. Người ta xông trầm không chỉ để thưởng thức mùi hương của loại gỗ quý này, có lợi cho sức khỏe.

Khói trầm có tác dụng lưu thông khí huyết trong cơ thể, còn giúp mang đến tinh thần minh mẫn thỏa mái giải tỏa stress. Mùi hương cũng giúp cho bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn.

|| Nên sử dụng nhang Trầm với lư sứ hay thác khói

Như đã nói ở trên, được thiết kế chuyên dụng để dùng chung với thác khói. Bởi lẽ, do đó dòng khói chảy ngược xuống nên nếu dùng lư sứ rất khó để nhìn thấy.

Khi bạn dùng thác khói Trầm, dòng khói chảy xuống các khe tạo ra một hiệu ứng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Nó sẽ làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Qua đây, chúng tôi hy vọng đã cũng cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dòng khói nhang nụ Trầm Hương. Bên cạnh việc sử dụng nhang, bạn có thể dùng vòng tay Trầm Hương. Đây là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, nó còn có công dụng lớn nhang  với sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *